Biệt thự Vườn Cam hưởng lợi gì từ đường vành đai 3.5? 

# Nhà Giá Gốc | 11/10/2021

Là một trong những tuyến đường trọng điểm tại khu vực phía Tây Hà Nội, tuyến đường vành đai 3.5 chính là lợi thế để bất động sản khu vực bùng nổ. Nằm ngay trên trục đường trọng yếu này, biệt thự Vườn Cam chính là dự án được thừa hưởng nhiều lợi thế nhất. Vậy vành đai 3.5 mang tới cho biệt thự Vườn Cam những ưu thế gì?

Đường vành đai 3.5 – Đòn bẩy để bất động sản phía Tây “dậy sóng”

Tuyến đường vành đai 3.5 chính là một trong những trục đường trọng điểm tại phía Tây thủ đô. Dự án nằm trong đề án Quy hoạch Hà Nội được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Đây là trục đường kết nối phía Bắc và Nam sông Hồng, đi qua các quận huyện là: Hà Đông, Thanh Trí, Hoài Đức, Bắc Từ Liêm, Mê Linh,… hình thành nên một vành đai giao thông cực kỳ linh hoạt và hiện đại phía Tây Thành phố.

Đường vành đai 3.5 có điểm đầu tại Phúc La – Cao tốc Pháp Vân và điểm cuối kết thúc tại Quốc lộ 2. Tuyến đường trọng yếu này đi qua nhiều trục huyết mạch như Ngọc Hồi, Xa La, Quang Trung, Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, đường 32,… Dọc tuyến đường có 4 nút giao thông gồm nút giao với đường Đại lộ Thăng Long, nút giao với đường sắt quốc gia hiện có (tuyến đường sắt đô thị số 6), nút giao đường Tố Hữu, đường quốc lộ 6 (thuộc đoạn tuyến có đường trên cao).

Tuyến đường này có chiều dài 5,6km, quy mô mặt cắt ngang 60m được khởi công xây dựng từ tháng 10/2017 với tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Dự án được chia thành nhiều đoạn thi công, hiện vẫn đang trong quá trình xây dựng. Nhiều đoạn đường của tuyến đường đã hoàn thành và được sử dụng.

Sự xuất hiện của đường vành đai 3.5 không chỉ góp phần cải thiện về hệ thống hạ tầng giao thông, giúp kết nối giao thông khu vực và di chuyển vào các quận nội thành được thuận tiện hơn mà còn kích cầu thị trường bất động sản phía tây thành phố, mang tới nhiều lợi thế cho các dự án trong khu vực. Trong đó, biệt thự Vườn Cam chính là một trong những dự án được hưởng nhiều lợi thế nhất.

Vành đai 3.5 là công trình giao thông trọng điểm của thành phố

Vành đai 3.5 là công trình giao thông trọng điểm của thành phố

Biệt thự Vườn Cam hưởng lợi lớn từ tuyến đường vành đai 3.5

Hạ tầng luôn là một trong những nhân tố quan trọng, quyết định giá trị bất động sản. Dự án nào nằm trong khu vực phát triển, có hạ tầng đồng bộ thì giá trị sẽ nhân lên nhanh chóng theo thời gian. Đối với dự án biệt thự Vườn Cam, lợi thế trục đường vành đai 3.5 đi qua khiến cho giá trị dự án tăng không ngừng, thu hút cả các khách hàng để ở và đầu tư.

Tăng khả năng kết nối giao thông thuận tiện cho dự án

Đối với cư dân dự án biệt thự Vườn Cam, rõ ràng tuyến đường Vành đai 3.5 được xem là điểm sáng cơ sở hạ tầng nơi đây. Tuyến đường được khởi công và đi vào hoạt động góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy giao thông khu vực thông thoáng và thuận tiện hơn.

Lợi thế đi qua hàng loạt những trục đường huyết mạch của thủ đô như Ngọc Hồi, Xa La, Quang Trung, Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, đường 32,…Thông qua tuyến đường vành đai 3.5 này, các cư dân biệt thự dễ dàng di chuyển, kết nối đến nhiều khu vực trong nội thành phố nhanh chóng và thuận tiện nhất, rút ngắn thời gian di chuyển. Đồng thời, cũng dễ dàng tiếp cận tới các khu vực ngoại thành. Trục đường cũng giảm thiểu tắc đường cho các tuyến đường nội đô.

Biệt thự Vườn Cam được hưởng lợi lớn từ đường vành đai 3.5

Biệt thự Vườn Cam được hưởng lợi lớn từ đường vành đai 3.5

Giá trị bất động sản tăng nhanh chóng khi hạ tầng phát triển

Không chỉ củng cố về giao thông kết nối, sự có mặt của tuyến đường Vành đai 3.5 còn góp phần gia tăng giá trị bất động sản của biệt thự Vườn Cam. Theo các chuyên gia cho biết, sự xuất hiện của những công trình hạ tầng giao thông luôn có ý nghĩa đặc biệt trong việc thúc đẩy giá trị dự án bất động sản. Hạ tầng càng hiện đại và hoàn thiện thì giá trị dự án càng tăng nhanh về tính thanh khoản và đầu tư sinh lời.

Nằm ngay sát tuyến đường vành đai 3.5, ngay từ khi có thông tin tuyến đường được xây dựng, dự án biệt thự Vườn Cam nhanh chóng được hưởng lợi thế, khẳng định rõ ràng bằng sự quan tâm và săn đón của các nhà đầu tư.

Khi tuyến đường được hoàn thiện, liên kết vùng thông thoáng chính là tiền đề để thu hút dân sinh về sinh sống, các doanh nghiệp, công trình công cộng hội tụ… kéo theo đó là tiềm năng tăng giá bất động sản khu vực cao, mang tới lợi ích lớn cho các nhà đầu tư.

Thực tế cũng cho thấy tuyến đường vành đai 3.5 xuất hiện, giá dự án biệt thự Vườn Cam tăng lên nhanh chóng. Tính thanh khoản của dự án cũng cao hơn rất nhiều. Điều này cũng là dễ hiểu bởi giao thông linh hoạt đồng bộ hoàn thiện, cùng với những ưu thế sẵn có, Biệt thự Vườn Cam nghiễm nhiên trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng thông thái.

Để tìm hiểu mọi thông tin dự án, chính sách bán hàng, quỹ căn đẹp, quý khách vui lòng liên hệ: