Với các lợi thế về vị trí đẹp, quy hoạch hạ tầng đồng bộ, đường xá rộng rãi, tiếp giáp các khu đô thị và các trục đường lớn. Đặc biệt, được cấp sổ đỏ lâu dài và không bắt buộc phải xây dựng, đất dịch vụ Vân Canh đang là lựa chọn được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm kiếm trong thời gian gần đây.

Loại hình đất dịch vụ cũng có tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá cực kỳ tốt. Vì vậy, luôn là sản phẩm hot, được nhiều nhà đầu tư săn đón nhiều.

Tổng quan đất dịch vụ Vân Canh

  • Tên thị trường: Đất dịch vụ Vân Canh
  • Nguồn gốc: Là đất được nhà nước giao sau khi mất đất nông nghiệp cho các dự án trên địa bàn xã Vân Canh.
  • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài
  • Diện tích phân lô: 50m2 – 200m2
  • Vị trí: nằm sát các khu đô thị trên địa bàn xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Hiện trạng: Phần lớn đã được giao xong và có sổ đỏ.
Đất dịch vụ Vân Canh

Đất dịch vụ Vân Canh

Vị trí đất dịch vụ Vân Canh

Đất dịch vụ Vân Canh là loại đất được đền bù cho người dân, khi có nhà nước thu hồi đất Nông nghiệp để xây dựng cơ sở hạ tầng hoặc làm các KĐT, KCN. Vì vậy những khu đất dịch vụ này không tập trung tại một chỗ mà nằm tại 4 khu thuộc 3 thôn của xã Vân Canh. Cụ thể như sau:

  • Khu 6.9ha: Tiếp giáp khu dân cư thôn Hậu Ái và khu đô thị Vân Canh HUD. Khu này nằm trên mặt đường 422. Để đi đến khu đất dịch vụ này chỉ cần di chuyển từ ngã tư Canh theo đường 422, đến lối rẽ vào UBND xã Vân Canh thì khu đất này nằm bên phải đường. Hiện tại đã có khoảng 20 căn nhà được xây dựng tại đây.
  • Khu 25.2ha: Tiếp giáp khu dân cư thôn An Trai, Kim Hoàng và khu đô thị Vân Canh An Lạc Green Symphony. Khu này cũng nằm trên trục đường 60m nối từ khu đô thị Vân Canh An Lạc ra quốc lộ 70. Cách đường 70 khoảng 300m.
  • Khu 4.5ha: Nằm giữa khu đô thị Hoàng Kim và đường vành đai 3.5. 
  • Khu 2.4ha: Nằm giữa đường vành đai 3.5 và khu doanh trại quân đội A34. 

Có thể nói rằng, đất dịch vụ Vân Canh là một trong những sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản và tăng giá tốt nhất thị trường hiện nay. Từ các chính sách quy hoạch của nhà nước và những dự án kéo theo trong tương lai, khu đất này đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn. Một sản phẩm hot của thị trường bất động sản, được đánh giá cao về tiềm năng.

Vị trí đất dịch vụ Vân Canh

Vị trí đất dịch vụ Vân Canh

Mặt bằng đất dịch vụ Vân Canh

Đất dịch vụ Vân Canh được giao theo hình thức cuốn chiếu. Tức là mỗi hộ gia đình ở đây sẽ được nhận 1 ô đất theo 10% diện tích đất bị thu hồi. Vì vậy sẽ có những lô đất với diện tích đa dạng từ 50-200m2. Điều này rất thuận lợi cho việc mua bán vì nhu cầu của mỗi khách hàng sẽ là khác nhau. 

Mặt bằng đất dịch vụ Vân Canh

Mặt bằng đất dịch vụ Vân Canh

Đối với khách hàng mua để ở hoặc buôn bán

Với những khách hàng có nhu cầu mua để là nhà ở, diện tích 50-60m2 sẽ vô cùng phù hợp, mức giá cũng không quá cao. Còn những khách hàng có nhu cầu mua để xây khách sạn, văn phòng, nhà hàng sẽ cần diện tích từ 100-200m2 hoặc lớn hơn nữa.

Hạ tầng đất dịch vụ Vân Canh

Hạ tầng đất dịch vụ Vân Canh

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, mà sẽ có các diện tích phù hợp, khác nhau. Mặt bằng diện tích tại đây được cấp đa dạng, dễ dàng cho việc mua bán và phù hợp với nhu cầu khác nhau. Chính vì vậy, từ những khách hàng có nhu cầu mua để sử dụng, hay đến các nhà đầu tư, đều xem đất dịch vụ Vân Canh là một sản phẩm đáng giá, có tiềm năng tăng giá vô cùng tốt.

Trong tương lai, khi các dự án của nhà nước được xây dựng và đi vào hoạt động, đây chính là khu vực phát triển nhất tại khu vực rìa Hà Nội, với mức giá vượt trội, không thể tính nổi.

Đối với khách hàng đầu tư

Đất dịch vụ Vân Canh được các chuyên gia khẳng định tiềm năng tăng giá tốt nhất thị trường. Nếu xét theo các tiêu chí thông thường, chắc chắn đất dịch vụ Vân Canh không phải lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, tại đây đang có tiềm năng phát triển vô cùng tốt, đó chính là quy hoạch của nhà nước. Đây mới chính là sự khác biệt, giúp các nhà đầu tư không ngừng xuống vốn, sở hữu những diện tích đất đẹp tại khu vực này.

Phân lô đất dịch vụ Vân Canh

Phân lô đất dịch vụ Vân Canh

Hình ảnh đất dịch vụ Vân Canh

Dân cư khu đất dịch vụ Vân Canh – Hoài Đức đang dần hình thành

Tiện ích đất dịch vụ Vân Canh

Hiện nay có rất nhiều dự án quy hoạch của nhà nước tại khu vực đất dịch vụ Vân Canh. Từ đường lớn chạy qua, các khu công nghiệp, và cả những khu đô thị lớn với dân cư đông đúc, vì vậy, trong tương lai không xa, đây sẽ là một khu vực vô cùng nhộn nhịp, sôi động, với đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích hiện đại bậc nhất.

Rất nhiều chủ đầu tư lớn của thị trường bất động sản cũng đang úp mở về kế hoạch phát triển dự án nhà ở của mình tại đây, càng chứng minh được tiềm năng lớn của khu vực này. Chính vì vậy, với những khách hàng mua nhà để ở hay phát triển để trở thành nhà hàng, khách sạn, văn phòng cho thuê, mặt bằng cho thuê buôn bán… đều sẽ có mức tăng giá cực kỳ tốt, với rất nhiều tiện ích hiện đại và tiện lợi cho cuộc sống, cũng như cho công việc của mình.

Tiến độ dự án đất dịch vụ Vân Canh - Hoài Đức

Giá bán đất dịch vụ Vân Canh

Hiện nay, giá bán đất dịch vụ Vân Canh trên thị trường vô cùng đa dạng, với rất nhiều lựa chọn tại các khu vực khác nhau, quý khách hàng muốn tìm được đất đẹp, diện tích phù hợp lại có mức giá tốt, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin và tư vấn chuyên sâu.

Thông tin liên hệ với Nhà Giá Gốc: