Geleximco chuẩn bị ra mắt dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

# Nhà Giá Gốc | 19/09/2021

Thị trường bất động sản Hải Phòng ngày càng có sức hút lớn với các nhà đầu tư nhờ tiềm năng hấp dẫn. Trong bối cảnh đó, sự góp mặt của những dự án lớn, tầm cỡ quốc tế càng khiến cho thị trường càng trở nên sôi động hơn.

Một trong những dự án đang tạo sức hút lớn trên thị trường Hải Phòng chính là Dragon Ocean Đồ Sơn, có quy mô tới 480ha, tổng vốn đầu tư tới 25 nghìn tỷ đồng hứa hẹn sẽ trở thành khu du lịch sinh thái lớn nhất khu vực, đưa Hải Phòng trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn trong nước và quốc tế.  

Chuẩn bị ra mắt Dragon Ocean Đồ Sơn

Theo thông tin cập nhật, chủ đầu tư Geleximco chuẩn bị ra mắt khu đô thị biển lớn nhất miền Bắc – Dragon Ocean Đồ Sơn. Đây là dự án trọng điểm được chủ đầu tư tập trung nguồn lực tài chính, nhân sự để triển khai với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo tiến độ công trình, thiết thực đóng góp vào sự phát triển du lịch của thành phố Hải Phòng. 

Dragon Ocean Đồ Sơn được xây dựng trên quy mô 480ha với tổng mức đầu tư hơn 25.000 tỷ đồng. Đây là khu đô thị cao cấp quy mô lớn theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hải Phòng, dự kiến sẽ thực hiện trong vòng 5 năm từ năm 2019 đến 2023. 

Sau khi hoàn thành, Dragon Ocean Đồ Sơn sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, từ dịch vụ khách sạn, nhà hàng, spa, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị quốc tế, san Golf đến các dịch vụ đi kèm. Đây sẽ là nơi thu hút khách du lịch trong và ngoài nước tới khu vực. 

Dự án Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Đồ Sơn được kỳ vọng sẽ đem tới làn gió mới cho ngành du lịch địa phương. Theo chủ đầu tư chia sẻ “khi hoàn thành vào năm 2023, dự án sẽ thu hút được 5000 việc làm. Đây hứa hẹn sẽ là tâm, là động lực tạo ra hiệu ứng cộng sinh cho các ngành nghề, các lĩnh vực khác phát triển.”

Biểu tượng tự hào tại thiên đường nghỉ dưỡng Đồ Sơn

Đồ Sơn vốn được thiên nhiên ưu đãi cho cảnh đẹp hữu tình với núi cao, biển rộng cùng với nhiều di tích văn hóa, lễ hội độc đáo. Đây là điểm đến du lịch thu hút khách bậc nhất tại miền Bắc. Thế nhưng theo khảo sát, hiện tại ở Đồ Sơn vẫn “vắng bóng” các khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, hội nghị, hội thảo tầm quốc tế… Chưa kể đến, quy hoạch tại đây còn thiếu tính tổng thể, manh mún rất lãng phí dư địa, cơ sở hạ tầng du lịch đã cũ, các sản phẩm du lịch vẫn còn nghèo nàn, chưa phát triển đúng với tiềm năng vốn có.

Du lịch Hải Phòng còn thiếu hụt những cơ sở hạ tầng du lịch sang trọng, đẳng cấp để thu hút các du khách, thúc đẩy các loại hình, sản phẩm du lịch như nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, du lịch MICE (Hội nghị , Hội thảo, sự kiện…) nhằm khắc phục tính mùa vụ trong du lịch.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Dragon Ocean Hải Phòng với quy mô đầu tư lớn, sự tận tâm và chuyên nghiệp của chủ đầu tư hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới cho thị trường và góp phần nâng tầm vị thế ngành du lịch Hải Phòng với khu vực và quốc tế.

Phối cảnh Dragon Ocean Đồ Sơn

Dragon Ocean Đồ Sơn – quần thể nghỉ dưỡng quy mô nhất miền bắc

Tọa lạc ở nơi đất rồng thiêng tinh hoa hội tụ, dự án Dragon Ocean Hải Phòng nằm thu mình trong vùng biển được bao bọc một bên là dãy núi Chín Rồng hùng vĩ, một bên là rừng ngập mặn rộng lớn. Khu du lịch chiếm hữu vị trí sơn thủy hữu tình đẹp tựa một bức tranh thủy mặc hùng vĩ với cát trắng, hồ nước biển tự nhiên khổng lồ cùng với những hàng dừa san sát. 

Với quy mô 480ha, dự án được đầu tư hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đầy đủ tiện ích với các tiêu chuẩn quốc tế, gồm 5 phân khu là công viên chủ đề, khu phố văn hóa và thương mại, khu khám phá, trải nghiệm, khu thiên nhiên và khu nghỉ dưỡng, tổ hợp khách sạn 5 sao quốc tế và sân golf. Đây hứa hẹn sẽ là biểu tượng tự hào của thiên đường nghỉ dưỡng Đồ Sơn.

Khu du lịch được chia thành 2 giai đoạn phát triển. Giai đoạn 1, chủ đầu tư đầu tư tập trung xây dựng khu vui chơi, thể thao nước, giải trí hồ nước mặn; hoàn thiện giao thông, đường trục chính 48 m và 36 m, cảnh quan cây xanh; hồ nước ngọt, đường ven hồ, công viên cây xanh, khu nhà shophouse; hạ tầng khu ở biệt thự, công viên cây xanh đảo con sò; xây dựng sân gôn giai đoạn 1 với 18 hố…

Đầu năm 2020 sẽ tiến hành triển khai xây dựng sân Golf, sau đó tiến hành làm hạng mục bãi tắm theo công nghệ làm nước biển. 

Điểm nhấn tại dự án chính là bãi tắm biển nhân tạo. Đây là hồ chứa nước biển rộng 23 ha xung quanh hồ được trải cát trắng để tạo ra một bãi tắm có chiều dài hơn 1km. Nét độc đáo của bãi tắm chính là nước biển luôn được xử lý, đảm bảo trong, xanh, khác hẳn với màu nước đỏ đục vì phù sa của biển Đồ Sơn hiện nay. 

Cùng với khu bãi tắm là khu quảng trường rộng 7 ha với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và các công trình tiện ích khác…Có thể nói Dragon Ocean Hải Phòng mang tới cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị, giữ chân các khách hàng tới tham quan, lưu trú. 

Sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng xứng tầm quốc tế, Dragon Ocean Hải Phòng hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng mới và là sản phẩm đầu tư vượt trội cho các nhà đầu tư sành sỏi.