HUD Melinh Central: Pháp lý minh bạch, tạo niềm tin cho người mua nhà

# Nhà Giá Gốc | 19/09/2021

Bên cạnh những yếu tố về vị trí, chính sách bán hàng hay uy tín của chủ đầu tư thì pháp lý minh bạch chính là một trong những nhân tố quan trọng để các khách hàng yên tâm “xuống tiền” tại dự án. Là một trong những dự án hiếm trên thị trường Mê Linh sở hữu pháp lý rõ ràng với quyền sở hữu lâu dài, HUD Melinh Central chính là tâm điểm nóng được các khách hàng và nhà đầu tư săn đón. Đây chính là lựa chọn đầu tư thông minh và “ăn chắc mặc bền” cho các khách hàng.

Pháp lý – Yếu tố cốt lõi cần đảm bảo với khách mua nhà

Ngoài những yếu tố về vị trí hay giá bán thì ngày nay Pháp lý chính là yếu tố mà các khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn đầu tư nhà ở. Ngày nay, các khách hàng quan tâm nhiều hơn đến yếu tố pháp lý của một dự án, từ giấy phép đầu tư, giấy phép xây dựng, đánh giá tác động môi trường… bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc cấp sổ đỏ cho căn hộ sau này. Thực tế, trên thị trường cũng không ít dự án đã hoàn thành, cư dân chuyển về sinh sống hàng năm trời, nhưng vẫn không thể làm được sổ đỏ do dự án không đảm bảo điều kiện pháp lý.

Trước tình hình dịch Covid-19 trở lại, thị trường bất động sản vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt khi nhiều các nhà đầu tư triển khai dự án, mở bán ra thị trường. Trải qua giai đoạn này, thị trường cũng có những bước trưởng thành hơn nhờ có quá trình sàng lọc các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và nhà đầu tư. Đây chính là cơ hội bứt phá cho những dự án, sản phẩm pháp lý minh bạch để khẳng định giá trị, tạo niềm tin cho khách hàng.

Cơ sở pháp lý

Pháp lý minh bạch chính là một trong những nhân tố quan trọng để các khách hàng yên tâm đầu tư

Mê Linh – Dự án nhiều nhưng pháp lý vẫn bỏ ngỏ

Nằm ở cửa ngõ phía bắc Hà Nội, Mê Linh được đánh giá là địa hạt đầu tư đầy tiềm năng cho lĩnh vực bất động sản. Đánh giá về thị trường này, các nhà đầu tư cho biết, bất động sản Mê Linh vẫn có nhiều dư địa phát triển, đặc biệt là khi hạ tầng ngày càng phát triển và đồng bộ. Ngoài trục đường cầu Thăng Long gắn kết giữa Mê Linh với Hà Nội thì các tuyến đường khớp nối với các trục hướng tâm Hà Nội cũng đang nằm trong quy hoạch.

Theo quy hoạch, huyện Mê Linh được kết nối trực tiếp với Hà Nội qua 2 cầu là Hồng Hà (đường Vành đai 4) và cầu Thượng Cát (đường Vành đai 3,5).

Với hạ tầng được đẩy mạnh, giá đất lại đang rất rẻ so với mặt bằng chung, quỹ đất rộng, sạch, đẹp, huyện Mê Linh là địa điểm tập trung rất nhiều dự án lớn với quy hoạch đồng bộ. Trên địa bàn huyện, hàng loạt những dự án được triển khai với quy mô lớn cùng sự góp mặt của nhiều chủ đầu tư tên tuổi như Sun Group, Vin Group, CEO, HUD, Thanh Hà…

Thế nhưng, hầu hết các dự án trên địa bàn huyện Mê Linh phần lớn lại là những dự án treo, cỏ mọc hoang hóa, chưa có dân cư về ở. Mê Linh là địa bàn có số dự án chậm triển khai nhiều nhất tại thành phố Hà Nội với 47 dự án bất động sản quy mô tới 10 – 100 ha/dự án, tổng diện tích khu dự án là gần 2.000 ha nhưng hơn chục năm nay vẫn đang trong tình trạng dở dang.

Các dự án bất động sản ở khu vực này chưa hoàn thiện kết cấu khung về cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội do pháp lý chưa đầy đủ. 

Trong bối cảnh đó, dự án với đầy đủ pháp lý, minh bạch, rõ ràng chính là vũ khí cạnh tranh hiệu quả, được các nhà đầu tư săn đón. Và dự án HUD Mê Linh chính là một trong những dự án hiếm hoi cung cấp pháp lý sạch, rõ ràng, đảm bảo sự yên tâm nhất cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Tổng thể khu đô thị HUD Mê Linh Central

Khu đô thị HUD Mê Linh Central

HUD Melinh Central – Minh bạch pháp lý, yên tâm sở hữu

HUD Melinh Central là khu đô thị đẳng cấp được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị. Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm huyện Mê Linh với quy hoạch đồng bộ, hiện đại, sản phẩm đa dạng, nhưng yếu tố làm nên sức cạnh tranh mạnh mẽ của dự án chính là pháp lý đảm bảo.

Cụ thể, Tất cả các sản phẩm bất động sản HUD Melinh Central được cung cấp đều được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng rõ ràng, minh bạch. Theo cam kết của chủ đầu tư, đúng thời hạn, các cư dân dự án sẽ nhận được giấy tờ. Tính hợp pháp, minh bạch cùng quyền sở hữu lâu dài tại dự án mang tới sự yên tâm cho các khách hàng khi lựa chọn đầu tư. Đây cũng là nhân tố tạo lực hút lớn cho HUD Mê Linh.

Ngoài ra tiềm lực tài chính lớn mạnh và uy tín của chủ đầu tư HUD – chủ đầu tư có vốn nhà nước cũng chính là bệ đỡ vững chắc mang tới sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng khi mua nhà tại đây.

Với nhiều ưu thế vượt trội, đặc biệt là quyền sở hữu lâu dài, mức giá bán hợp lý, dự án HUD Melinh Central đã và đang tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường. Đây được đánh giá là lựa chọn đầu tư khôn ngoan và an toàn cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường ven đô.