Hưởng lợi kép khi đầu tư vào khu đô thị bán khép kín tại An Lạc Green Symphony 

# Nhà Giá Gốc | 11/10/2021

Lần đầu tiên trên thị trường phía Tây Hà Nội, chủ đầu tư An Lạc Group mang tới một mô hình bất động sản hoàn toàn mới – khu đô thị bán khép kín (Semi-compound) tại dự án An Lạc Green Symphony. Đây là mô hình bất động sản thông minh được quy hoạch theo từng phân khu, vừa đảm bảo không gian riêng tư cho cư dân vừa mang đến lợi ích giao thương lớn. Semi-compound hứa hẹn sẽ là xu thế phát triển trong tương lai, dự án đã và đang thu hút được không ít các khách hàng và nhà đầu tư.

Mô hình khu đô thị bán khép kín (Semi-compound) – Xu hướng tất yếu trên thị trường bất động sản tương lai

Nếu như khái niệm đô thị mở hay đô thị khép kín đã quá quen thuộc với thị trường thì Semi-Compound hay đô thị bán khép kín lại là khái niệm khá mới mẻ, nhưng đây hứa hẹn là xu thế tất yếu trong tương lai.

Lý giải điều này các chuyên gia cho biết, mô hình đô thị bán khép kín phù hợp với sự thay đổi về nhu cầu và hành vi sở hữu bất động sản của người mua nhà.

Nếu như trước đây, khách mua nhà để ở hay đầu tư chỉ quan tâm đến vị trí, thiết kế hay hướng nhà thì giờ đây yếu tố được coi là then chốt để các khách hàng quyết định chính là danh sách tiện ích và việc tạo lập một không gian sống chất lượng – tiện nghi.

Bên cạnh đó, các khách hàng giờ đây mong muốn tìm kiếm dự án tọa lạc tại những vị trí “vừa đủ gần, vừa đủ xa”, những vị trí mà tương lai gần sẽ là trung tâm nội đô với khả năng kết nối linh hoạt với trung tâm, nhưng lại lùi xa các khu vực chịu ảnh hưởng bởi ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường; vừa muốn tận hưởng nhịp sống sôi động nhưng vẫn cần riêng tư. Đây chính “tiêu chí kép” trong nhu cầu tìm nơi an cư và đầu tư hiện đại.

Mô hình bán khép kín Semi-compound) - Xu hướng tất yếu trên thị trường bất động sản tương lai

Mô hình bán khép kín Semi-compound) – Xu hướng tất yếu trên thị trường bất động sản tương lai

Khu đô thị bán khép kín hay còn gọi là Semi-compound chính là lời giải cho bài toán đó. Đây là mô hình khu đô thị được quy hoạch thông minh theo từng phân khu và loại hình sản phẩm, đem tới một không gian giao thương – thương mại sầm uất ở các tuyến phố lớn nhưng lại vẫn đảm bảo được sự riêng tư, biệt lập tuyệt đối tại các khu vực lõi nhờ sự quản lý và vận hành chuyên nghiệp với hệ thống an ninh thông minh 24/7.

So với mô hình khép kín (compound), cư dân sống tại khu đô thị Semi-compound không những được sở hữu không gian riêng đầy đủ tiện ích đẳng cấp cùng với một hệ thống giao thông hiện đại mà còn vẫn được hòa mình vào hơi thở thời đại, tận hưởng nhịp sống năng động với mạng lưới giao thương sầm uất khi chỉ “một bước ra phố”.

Chính bởi những ưu thế nổi bật đó mà các chuyên gia khẳng định khu đô thị bán khép kín sẽ là xu thế phát triển tất yếu trong tương lai.

An Lạc Green Symphony – Khu đô thị bán khép kín đầu tiên tại phía tây thủ đô

Nhận rõ sự thay đổi trong nhu cầu, thị hiếu và mong muốn thực tế của các khách hàng, chủ đầu tư An Lạc Group đã phát triển dự án An Lạc Green Symphony theo mô hình khu đô thị bán khép kín hoàn toàn mới. Đây cũng là dự án tiên phong trên thị trường phía Tây thủ đô sở hữu mô hình độc đáo, mới lạ này. 

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, An Lạc Green Symphony sở hữu vị trí “độc tôn” mang tính chiến lược mà hiếm dự án nào có được khi tọa lạc tại “tâm điểm kim cương” tiếp giáp với 2 luồng phát triển đô thị mới là: Mỹ Đình và Hoài Đức.

Trong đó, huyện Hoài Đức đang hoàn thiện dần các chỉ tiêu lên quận vào năm 2022, còn Mỹ Đình lại đang chuyển mình mạnh mẽ đón nhận vai trò trung tâm hành chính, thương mại, giải trí mới của Thủ đô. Sự kết hợp này đã tạo nên diện mạo vô cùng sôi động cho khu vực phía Tây Hà Nội.

An Lạc Green Symphony đáp ứng tiêu chí kép vừa riêng tư và sôi động

An Lạc Green Symphony đáp ứng tiêu chí kép vừa riêng tư và sôi động

Vị trí “tâm điểm kim cương” này chính là lợi thế để phát triển mô hình “Khu đô thị bán khép kín” độc đáo, vừa mang đến cho cư dân sự riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo tính kết nối, giao thương với khu vực.

Cộng đồng cư dân Anlac Green Symphony dễ dàng hòa mình vào những luồng phát triển đô thị nhờ trục Đại lộ Ánh Trăng xuyên tâm dự án, kết nối trực tiếp tới những tuyến đường trọng điểm và đường Trịnh Văn Bô.

Trong tương lai, con đường Đại Lộ Ánh Trăng cũng chính là cầu nối giao thương sầm uất không chỉ riêng quận Hoài Đức mà còn là của cả khu vực phía Tây. Không chỉ “một bước ra phố”, khu đô thị An Lạc Green Symphony còn được thiết kế hệ thống an ninh 24/7 đa lớp đảm bảo tính an toàn và sự riêng tư tuyệt đối cho các cư dân.

Hơn nữa, mô hình “khu đô thị bán khép kín” tại Anlac Green Symphony còn đáp ứng đa dạng phong cách sống của cư dân thế hệ mới: hiện đại, năng động nhưng vẫn hoàn toàn riêng tư và đảm bảo được kết nối, hội nhập.

Với thông điệp “Giai điệu xanh, sống an lành”, Anlac Green Symphony được xây dựng với quy mô gần 75ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ 25,4%. Phần lớn diện tích được dành cho diện tích cây xanh mặt nước mang tới cho cư dân một môi trường sống rộng mở. Quy hoạch thông minh cùng hệ thống tiện ích phong phú, Anlac Green Symphony chắc chắn sẽ trở thành đại đô thị bán khép kín tiên tiến với cộng đồng cư dân tri thức có mức sống cao, một điểm giao thương sầm uất nhưng vẫn đảm bảo không gian sống sinh thái, an lành.

Lợi ích kép khi đầu tư khu đô thị bán khép kín An Lạc Green Symphony

Khu đô thị bán khép kín An Lạc Green Symphony mang tới trải nghiệm kép “riêng tư – sôi động”. Bên cạnh đó dự án còn mang tới lợi ích kép cho các cư dân: vừa là nơi an cư lý tưởng, vừa là tài sản bền vững với tiềm năng tăng giá cao.

Tại đây, các cư dân không chỉ dễ dàng hòa với nhịp sống năng động của trung tâm hành chính – kinh tế mới nhờ thừa hưởng trọn vẹn ưu thế vượt trội nhờ sở hữu vị trí tâm điểm, khu đô thị An Lạc Green Symphony còn kiến tạo nên một phong cách sống sôi động ngay trong chính khuôn viên bán khép kín 75 ha với một hệ sinh thái tiện ích khép kín đem lại trải nghiệm “tất cả trong một”.

Không gian sống tất cả trong một

Không gian sống tất cả trong một

Trong tương lai, chẳng cần đi đâu xa, mọi nhu cầu của cư dân từ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, giáo dục, chăm sóc sức khỏe… đều được phục vụ nhanh chóng, tối ưu và trọn vẹn nhờ hệ thống hơn 40 tiện ích chất lượng 5 sao trong khu đô thị.

Sở hữu An Lạc Green Symphony, nhà đầu tư đã sở hữu một căn hộ đẳng cấp 5* cùng các tuyến đường giao thông huyết mạch của phía Tây.

Không chỉ làm chủ một nơi an cư chất lượng, một tài sản có pháp lý rõ ràng, lâu dài, môi trường sống cân bằng, mà cư dân tại An Lạc Green Symphony còn có thể khai thác tiềm năng kinh doanh vượt trội và hưởng trọn tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản theo từng giai đoạn cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Bên cạnh đó, khi huyện Hoài Đức “thăng hạng” lên quận vào năm 2022 chắc chắn sẽ thổi một làn gió tích cực vào khu đô thị Anlac Green Symphony, vừa mang tới nhịp sống sôi động dẫn đầu phong cách sống mới, lại gia tăng giá trị đầu tư với tiềm năng tăng giá cao, tính thanh khoản cực tốt trong tương lai.

Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ với Nhà giá gốc: