Lý do nên đầu tư vào dự án Dragon Ocean Đồ Sơn?

# Nhà Giá Gốc | 19/09/2021

Được coi là điểm sáng trên thị trường bất động sản Hải Phòng, Dragon Ocean Đồ Sơn đã và đang hấp dẫn không ít các nhà đầu tư. Theo các chuyên gia cho biết, sự xuất hiện của dự án không những góp phần nâng tầm du lịch Đồ Sơn lên bản đồ quốc tế mà còn mở ra cơ hội đầu tư vượt trội với tiềm năng sinh lời lớn. Vậy đâu là lý do đầu tư vào siêu dự án này? Cùng đánh giá qua bài viết dưới đây.

Sản phẩm bắt kịp xu hướng

Xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ hai đã và đang được nhiều khách hàng theo đuổi, đặc biệt là bộ phận khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi. Sở hữu một căn biệt thự biển vừa là nơi nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng, trải nghiệm kỳ nghỉ trọn vẹn bên gia đình, vừa là tài sản sinh lời vượt trội.

Biệt thự biển luôn có sức hút đối với các khách hàng và nhà đầu tư. Đây là xu hướng trong những năm trở lại đây.

Tuy là xu hướng từ nhiều năm nhưng tại thị trường Hải Phòng nói chung và Đồ Sơn nói riêng, vẫn chưa có nhiều dự án xứng tầm, Dragon Ocean Đồ Sơn được coi là dự án đầu tiên được triển khai thực hiện. Cùng với sự phát triển của du lịch Đồ Sơn, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm chất lượng đáp ứng xu thế. 

Dragon Ocean Đồ Sơn bắt kịp xu hướng ngôi nhà thứ hai

Dragon Ocean Đồ Sơn bắt kịp xu hướng ngôi nhà thứ hai

Tiềm năng sinh lời từ sự tăng trưởng du lịch Đồ Sơn

Đồ Sơn từ lâu được biết đến là điểm nóng du lịch tại miền Bắc. Trong những năm gần đây Hải Phòng thu hút được lượng du khách lớn trong và ngoài nước. Theo thống kê, năm 2020, lượng khách tới đây đạt 9 triệu lượt, trong đó Đồ Sơn chiếm tới 25%.

Theo dự báo từ các chuyên gia lượng khách tới nơi đây còn tăng trưởng nhanh chóng, nhất là khi hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện hơn, giao thông kết nối linh hoạt.

Tuy nhiên, tại Đồ Sơn nói riêng và Hải Phòng nói chung vẫn thiếu hụt những trung tâm giải trí, khu vui chơi nghỉ dưỡng đẳng cấp. Quy hoạch cũng thiếu sự đồng bộ. Rất nhiều những dự án lớn được triển khai tại vị trí đắc địa, song vẫn chưa đáp ứng được kế hoạch cũng như tiến độ cam kết.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Dragon Ocean Đồ Sơn với sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế 5 sao hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo khu vực, là điểm đến hấp dẫn các du khách trong nước và quốc tế. Đây sẽ là thỏi nam châm hút khách với tiềm năng cho thuê, đầu tư ưu việt, mang tới nguồn lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư. 

Chính bởi vậy, đầu tư dự án càng sớm càng đón đầu cơ hội và hưởng lợi bền vững trong tương lai.

Tiềm năng sinh lời từ sự tăng trưởng du lịch Đồ Sơn

Tiềm năng sinh lời từ sự tăng trưởng du lịch Đồ Sơn

Bệ phóng từ hạ tầng cơ sở

Một trong những yếu tố không thể nhắc tới khi quyết định đầu tư tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng chính là đòn bẩy từ hạ tầng. Hạ tầng cơ sở vốn là yếu tố quan trọng thúc đẩy bất động sản bùng nổ. Hạ tầng phát triển đến đâu bất động sản gia tăng giá trị đến đó. Hạ tầng xung quanh một dự án càng tốt thì giá trị dự án càng cao, ảnh hưởng trực tiếp đế khả năng tăng giá sau này. Đây chính là giá trị lâu dài mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng quan tâm.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Đồ Sơn, nơi sở hữu kết nối giao thông linh hoạt, hạ tầng chất lượng và đồng bộ. Hàng loạt những trục đường được triển khai, cải thiện, nâng cấp, mở rộng.

Cụ thể, tuyến đường Phạm Văn Đồng được nâng cấp trở thành đường đôi rộng và đẹp nhất Việt Nam, kết nối trung tâm thành phố với khu du lịch Đồ Sơn nhanh chóng thuận tiện.

Bên cạnh đó, đoạn đường qua địa phận quận Đồ Sơn vừa được bổ sung gần trăm cây phượng tại dải phân cách mỗi tuyến đường. Đây cũng được xem là sự cải thiện đáng kể nâng cấp cơ sở hạ tầng nơi đây. Ngoài ra tuyến đường du lịch từ Đồi Độc dọc theo ven biển cũng đang được thi công.

Cùng với đó, công trình bể bơi tạo sóng được chỉnh sửa phục vụ du khách. Cảng Nam Đồ Sơn đang chuẩn bị khánh thành.

Có thể nói, sở hữu vị trí đẹp, bao quanh là những công trình tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ, khu đô thị Dragon Ocean Đồ Sơn được thừa hưởng nhiều lợi thế. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy giá trị dự án và tiềm năng đầu tư vượt trội.

Dragon Ocean Đồ Sơn – Kênh sinh lời dài hạn và an toàn

Những năm trở lại đây, biệt thự biển luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các du khách, kéo theo bất động sản nghỉ dưỡng thu hút các nhà đầu tư bởi đây là kênh đầu tư an toàn và dài hạn.

Lợi thế vị trí cùng đòn bẩy từ du lịch, hạ tầng cơ sở, Dragon Ocean Đồ Sơn hội tụ mọi ưu thế của một sản phẩm hấp dẫn với tiềm năng sinh lời khủng trong tương lai. 

Bên cạnh đó, sự bảo trợ từ thương hiệu chủ đầu tư Geleximco thì các khách hàng càng an tâm về khả năng sinh lời. Theo đó, chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận từ 7 – 8%. Đây thực sự là lựa chọn đầu tư hấp dẫn, mang tới nguồn lợi bền vững và lâu dài cho các nhà đầu tư.

Với những lý do trên, rõ ràng đầu tư vào dự án Dragon Ocean Đồ Sơn thực sự là kênh đầu tư thông minh, mang tới giá trị lớn cho khách hàng.