Về Chúng Tôi

Nhà Giá Gốc là kênh thông tin hàng đầu về mua bán nhà đất, bất động sản tại Việt Nam. Đến với chuyên trang Nhà Giá Gốc quý khách được cung cấp góc nhìn toàn cảnh về thị trường bất động sản, tổng hợp và so sánh các dự án nổi bật, phân tích thị trường từ các chuyên gia. Đây cũng là nơi cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và sớm nhất thị trường về các dự án hot nhất cùng cá tư vấn chuyên sâu, tối ưu giá trị cho khách hàng và nhà đầu tư.

Chuyên trang thông tin bất động sản uy tín

Nhà Giá Gốc là website uy tín nhất về bất động sản tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin mua bán, cho thuê, nhà đất, dự án đầy đủ, đa dạng. Chúng tôi mang đến hơn 100 dự án bất động sản HOT nhất hiện nay và hơn 5.000 tin đăng cho thuê và bán nhà mới mỗi ngày, đầy đủ chi tiết thông tin về sản phẩm, dịch vụ.

Website cung cấp đa dạng lựa chọn từ căn hộ chung cư, liền kề biệt thự, đất nền, nhà phố, shophouse, văn phòng, nhà xưởng… phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư hay gia đình mua nhà để ở.

tu van bat dong san nha gia goc

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận ký gửi mua bán, cho thuê nhà đất, dự án bất động sản, mang tới giải pháp marketing hiệu quả nhất cho các khách hàng, chủ tài sản.

Ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0, Nhà Giá Gốc hướng đến là cung cấp giải pháp tiếp thị toàn diện cho thị trường Bất động sản, đem tới cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo về việc tìm kiếm thông tin trong quá trình mua bán, thuê, cho thuê bất động sản.

Vì sao nên lựa chọn chúng tôi?

Nhagiagoc là website chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay cung cấp tới quý nhà đầu tư thông tin cập nhật, chính xác, khách quan nhất cùng những phân tích, đánh giá của các Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản tại Việt Nam. Nhà giá gốc cũng mang tới giải pháp tiếp thị thông minh toàn diện cho thị trường, phục vụ nhu cầu mua bán, cho thuê đa dạng của các khách hàng. Đây là nơi để người dùng trải nghiệm hoàn hảo về việc tìm kiếm thông tin dựa trên nền tảng công nghệ 4.0.

Đa dạng lựa chọn

Nhà Giá Gốc mang tới đa dạng lựa chọn cho khách hàng với đa dạng sản phẩm từ căn hộ chung cư, liền kề biệt thự, đất nền, nhà phố, shophouse, văn phòng, nhà xưởng… phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư hay gia đình mua nhà để ở.

lua chon da dang

Lợi thế cạnh tranh

Đến với Nhagiagoc quy khách được cung cấp đầy đủ thông tin dự án, sản phẩm nhanh chóng kịp thời nhất. Được cập nhật liên tục những dự án hot trên thị trường với đầy đủ tài liệu, thông tin nội bộ không phải chủ đầu tư nào cũng tiết lộ, nhận định của những chuyên gia bất động sản đầu ngành uy tín, đảm bảo lợi thế cạnh tranh tốt nhất.

Giải pháp tiếp thị thông tin hoàn hảo

Ứng dụng công nghệ 4.0 thông minh, Nhagiagoc giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin mua bán, cho thuê dự án hay đăng tin bất động sản dễ dàng và nhanh chóng nhất, phục vụ nhu cầu tối đa. Chúng tôi mang tới giải pháp tiếp thị thông tin hoàn hảo cho thị trường, là cầu nối vững chắc giữa khách mua và người bán, người thuê và cho thuê.

giai phap tiep thi hoan hao

Hỗ trợ chuyên sâu 24/7

Tại Website luôn có đội ngũ chuyên gia uy tín hàng đầu luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng 24/7. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng tất cả thông tin sản phẩm nhanh chóng, chính xác nhất mà còn đưa ra những phân tích, đánh giá chuyên sâu để tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt Nhagiagoc luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất kỳ mọi thời điểm và hoàn toàn miễn phí.

Quý vị xin liên hệ với chúng tôi tại:

  • Địa chỉ: N06A – LK23 đất dịch vụ phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0918 903 999
  • Mail: nhagiagoc6886@gmail.com
  • Website: https://nhagiagoc.com.vn

Hoặc đăng ký trực tiếp để nhận được phản hồi sớm nhất từ đội ngũ chuyên gia tư vấn đầu ngành của chúng tôi

Banner sidebar Vinhomes Ocean Park
Banner Sidebar Imperia Smart City